ĐẠI LÝ XE TẢI

HYUNDAI VŨ HÙNG

ho tro online xe tai hyundai nhap

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Giới thiệu Chương Trình Tặng Quà Ưu Đãi Lớn

Trong thời điểm hiện nay. Với sự ra đời của nhiều dòng xe nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng tại nhiều phân khúc khác nhau. Tập đoàn Deahan Motors sau quá trình thai nghén, ấp ủ, dốc hết toàn bộ nhân lực và tâm huyết thì xe tải TERACO ra đời như một làn gió mới thổi bay mọi lo lắng cho quý khách hàng khi đứng trước những sự chọn lựa cho nhu cầu vận tải của mình.

Giá xe Tải H100

Chỉ mới xuất xưởng trong năm 2017, nhưng Teraco đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như những khách hàng đã và đang sử dụng. Để tiếp nối thành công đó, đại lý ủy quyền chính thức Teraco Vũ Hùng đã phối hợp với công ty TNHH Deahan Motors tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử xe trong 03 ngày( 16,17,18/11/2017) tại chợ đầu mối Hóc Môn.

làm chương trình ưu đãi

Với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế các sản phẩm cũng như những thông tin chi tiết về các ưu điểm, các tính năng vượt trội bằng việc trực tiếp vận hành xe. Dưới cái nắng gay gắt của thời tiết miền nam, đội ngũ nhân viên Teraco Vũ Hùng đã nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn dễ hiểu nên đã nhận được những ý kiến tích cực từ quý khách hàng.

hổ trợ khách hàng

Và ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện, anh Dương Công Minh, một tiểu thương đã trả lời: “ Đây là dòng xe tải phù hợp với chúng tôi, về tải trọng cũng như giá thành”. Anh Trần Hà, chủ vựa rau củ cũng có những phản hồi tốt về thông tin bảo hành , bảo dưỡng,…              

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đen đến sự kiện là những phần quà có giá trị nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Thông qua sự kiện này, Teraco Vũ Hùng đã đem đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết.

Sự kiện khép lại trong sự thành công tốt đẹp. Đội ngũ Teraco Vũ Hùng chúng tôi một lần nữa xin trân trọng sự quan tâm, đóng góp của quý khách hàng. Và luôn mong muốn được đồng hành với quý khách trên mọi nẻo đường.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Trân trọng!

 

hyundai hd88 hd99 hd99s
Lên đầu trang