ĐẠI LÝ XE TẢI

HYUNDAI VŨ HÙNG

ho tro online xe tai hyundai nhap

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

XE TẢI TERA 190, TERA 240S, TERA 240L, TERA 250

Sau 3 năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước về nhu cầu vận chuyển hàng hoá, xe tải Daehan đa tung ra thì trường Việt Nam dòng xe Teraco 4 dòng xe gồm: Tera 190 (1.9 tấn), Tera 240 (2,4 tấn), Tera 250 (2.5 tấn), Tera 230 (2.3 tấn) với 3 mãu thùng xe thùng kín, Thùng Bạt, thùng lửng đáp ứng lượng hàng hoá vận tải.

Với 100% vốn đầu tư nuoqcs ngoài nhà máy Daehan nhập khẩu tất cả linh kiện từ Hàn Quốc và lắp ráp dây chuyền tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn của Quốc Tế, lắp ráp chủ yếu dòng xe tải nhẹ.

Nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội với giá hợp lý cho khách hàng, Daehan Motors đã đầu tư xây dựng nhà máy tai TP.HCM Huyện Củ Chi với vốn đầu tư 20 triệu USD được làm bài bản tin răng trong tương lai sẽ là dòng xe đứng nhất trong thị trường xe tải VIÊT NAM.

 

-Mẫu Tera 190 với thiết kế nhỏ gọn Xe thuận tiện di chuyển trong thành phố.Tera 190 được trang bị với thùng rộng rải chiều dài 3,7 Mét tải trọng 1,9 tấn và được gắn động cơ Hyundai mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận tải của khách hàng.

 

-Mẫu tera 250 với khung sừng chắc chắn, mạnh mẽ tăng cường khả năng chịu tải đâu là mẫu xe mới nhất của được nhà máy tung ra làm điểm nhấn cho hãng xe này

-Tera 240 đây là kiểu dòng xe tiêu biểu nhất và củng được Daehan MOTOR ra dòng xe mới tiêu chuẩn EURO 4 , với động cơ bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu.

-Tera 230 động cơ hyundai chính hảng nhập 100% chất lượng bảo hành tốt.

hyundai county
Lên đầu trang